Từ 4 đến 6 tuổi là độ tuổi vàng cho trẻ em để bắt đầu học tiếng Anh.
Trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh và dễ dàng hình thành đam mê học tiếng Anh ngay từ tuổi mẫu giáo.

Khơi đam mê, xây nền tảng tiếng Anh cho trẻ em từ tuổi Mẫu giáo

Chương trình tiếng Anh mẫu giáo SmartKids tại VUS sẽ mang lại cho trẻ môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế với 6 lợi thế:

 • Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế
  Chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

  VUS là Hệ thống Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam có 39 trung tâm đạt chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế, chứng nhận bởi tổ chức NEAS.

 • Đối tác chiến lược uy tín
  Đối tác chiến lược uy tín

  VUS liên kết đào tạo với The City University of New York (CUNY), Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ.

 • Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao
  Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao

  Hơn 2169 giáo viên tiếng Anh chuẩn bản xứ, 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

 • Phần mềm học tập chuyên dụng
  Ứng dụng học tập tiếng Anh thông minh

  Phụ huynh dễ dàng cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ tối đa việc học tiếng Anh tại lớp và ôn luyện tại nhà.

 • Chương trình tiếng Anh đa dạng
  Lớp học hiện đại, bài học sinh động

  Chương trình học tiếng Anh đa phương tiện, tích hợp công nghệ cao, các trò chơi vận động và bài hát tiếng Anh vui nhộn dành riêng cho tuổi mẫu giáo.

 • Đội ngũ tư vấn viên tận tâm
  Nền tảng chinh phục chứng chỉ quốc tế

  VUS là trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại Học Cambridge, đồng thời giữ kỷ lục Việt Nam với số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế lên đến 138.330 em.

Phương pháp học tiếng Anh vui nhộn thiết kế riêng cho tuổi Mẫu giáo

Học thông qua khám phá (Discovery-based Learning) là phương pháp giáo dục khuyến khích trẻ tự trải nghiệm và tìm hiểu thế giới xung quanh, được xây dựng và phát triển bởi nhà tâm lý học nổi tiếng người Mỹ - Jerome Bruner.

 • Phát triển tư duy

  Phát triển tư duy

  Trẻ phát triển nhận thức, hành vi, cảm xúc và mối quan hệ xã hội. Từ đó, gia tăng sự linh hoạt, thúc đẩy tính độc lập và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề.
 • Khuyến khích sáng tạo

  Khuyến khích sáng tạo

  Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.
 • Khơi nguồn đam mê

  Nguồn đam mê học tập

  Thông qua những khám phá mới từ những hoạt động vui học, trẻ tìm thấy những sở thích, đam mê và năng khiếu của bản thân.
 • Tạo dựng kết nối

  Tạo dựng kết nối

  Các trò chơi mang tính tương tác với bạn bè giúp trẻ hiểu về các mối quan hệ xã hội, xác định các giới hạn, các quy tắc ứng xử, học cách chia sẻ và cảm thông,…

Trong độ tuổi mẫu giáo, trẻ em học tiếng Anh hiệu quả nhất là thông qua trò chơi vận động, thực hành trải nghiệm, câu chuyện sắc màu và các hoạt động tương tác.
Áp dụng phương pháp này vào chương trình tiếng Anh Mẫu giáo SmartKids, VUS mang đến cho trẻ môi trường tiếng Anh vừa học vừa chơi, vừa vui vừa hiệu quả.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP AM HIỂU T M LÝ TRẺ EM

100% Giáo viên nước ngoài có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế: TESOL, TEFL, CELTA…
Giáo viên chuyên nghiệp, sở hữu các bằng đại học chuyên ngành giảng dạy trẻ em
(Primary School Teachers, Early Childhood Development, Childhood & Youth Studies…)

CƠ SỞ VẬT CHẤT

PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN NÓI VỀ VUS

Mình thấy VUS có chất lượng giảng dạy uy tín nên chọn cho con học. Trong quá trình học, gia đình thấy cháu có tiến bộ rõ rệt, hiện đang là một trong những học sinh giỏi Anh văn lớp chuyên của trường.
Anh NGUYỄN VĂN CHIẾN (Phụ huynh)
Tại VUS, giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhiều cấp độ dành cho mọi độ tuổi, giúp con học tiếng Anh xuyên suốt. Tôi rất hài lòng khi thấy con tiến bộ vượt bậc, đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ.
Chị LÊ ANH THƯ (Phụ huynh)
Gia đình có dự định sang Mỹ nên đầu tư tiếng Anh cho con từ rất sớm. Tôi chọn VUS vì được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu và thấy rất yên tâm khi con học rất hiệu quả, thường đứng hạng Nhất môn tiếng Anh ở trường.
Chị NGUYỄN T. XUÂN TIÊN (Phụ huynh)
Sau khi học khóa luyện thi IELTS tại VUS được một thời gian, ở cả 4 kỹ năng em đều được cải thiện đáng kể, ở đây cũng thường xuyên tổ chức thi thử IELTS để tụi em kiểm tra khả năng của mình, như đợt vừa rồi em thi thử đạt 7.0, em sẽ tiếp tục luyện thêm để có thể đạt được điểm số cao hơn trong kỳ thi IELTS sắp tới
Chị NGUYỄN TRÚC QUỲNH - Nhân Viên Văn Phòng
Giáo viên thường chỉ ra được những lỗi sai trong phát âm người Việt hay mắc phải. Chủ đề học đa dạng và được luyện tập nhiều giúp em tăng độ phản xạ khi bước ra giao tiếp ngoài thực tế. Với chi phí hợp lý, em rất hài lòng về lựa chọn học tại đây.
NGUYỄN HOÀNG THIỆN - Sinh Viên
Từ khi học VUS, con thấy tự tin hơn trong giao tiếp vì có nhiều cơ hội trò chuyện với thầy cô người nước ngoài. Thầy cô bản ngữ nên luôn được chỉnh sửa khi có lỗi phát âm. Điều này giúp con rèn luyện được cách phát âm của mình và nói tốt hơn rất nhiều.
Em ĐẶNG GIA CHÍ (VUS Bà Hom) - KET 148

TRUNG TÂM ANH NGỮ VUS

Xem chi tiết
Tìm theo vị trí

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC